Chữa ho tại nhà an toàn hiệu quả với cây thuốc vườn nhà

Dinh Dưỡng Khi Trẻ Bị Ho
Dinh Dưỡng Khi Trẻ Bị Ho

Cách chữa ho tại nhà với cây thuốc quanh ta hiệu quả dễ kiếm…

Hỏi cách Chữa ho tại nhà:

Con tôi năm được gần 4 tuổi cháu hay bị ốm vặt, thỉnh thoảng lại bị ho, ho nhiều về đêm, đi khám bác sĩ kê thuốc về uống đỡ nhưng hết thuốc lại ho, tôi không muốn cho cháu uống nhiều thuốc tây y. Xin hỏi bác sĩ cách chữa ho tại nhà. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời về cách chữa ho tại nhà: 

Cảm ơn Bạn H đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Không phải trường hợp trẻ bị ho nào cũng cần dùng thuốc để điều trị đặc biệt là thuốc tây y tuy nhiên cần phải đưa trẻ đến thăm khám bác sĩ để tránh các trường hợp bệnh nặng lên ảnh hưởng đến chức năng hô hấp của trẻ. Trẻ bị ho thường có những nguyên nhân viêm đường hô hấp trên với các triệu chứng ho khan không có đờm, với trường hợp như vậy bạn có thể dùng một số loại cây thuốc nam quanh ta để điều trị ho cho trẻ như mật ong, hoa đu đủ, hẹ, húng chanh, hoa hồng bạch.. Bạn nên vào theo đường dẫn của chúng tôi để tham khảo các vị thuốc trên và cách dùng hiệu quả. 

Trong quá trình bé dùng một số thuốc dân gian trên bạn nên chú ý quan sát các triệu chứng khác như trẻ quấy khóc nhiều, có sốt , với trường hợp trẻ ho có đờm hoặc bạn sử dụng các cây thuốc kia không thấy đỡ bạn nên đưa trẻ thăm khám trực tiếp các bác sĩ để điều trị hiệu quả hơn. Chúc bé mau khỏi bệnh.

………………………………………………………..

Để được thăm khám và điều trị hiệu quả hơn mời khám trực tiếp với chúng tôi

hellosuckhoe.net

Chia Sẻ